Cấu tạo của thùng carton 7 lớp.

Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói (thường chữ nhật  hoặc hình vuông). Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.
– Lớp mặt: Là lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng và mịn được in logo hoặc các thông tin cần thiết.
– Lớp giữa: Là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy  , 2 mắt còn lại của sóng được dán và lớp mặt và lớp đáy.
– Lớp đáy: Là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơn cứng hơn hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn.
-Tấm sóng được dùng ở trong thùng carton 7 lớp là:
Sóng A : Độ cao sóng giấy thường sẽ là 4.7 mm – giấy của tấm có sử dụng sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.

Ứng dụng của thùng carton 7 lớp.

– Với cấu tạo đặc biệt như vậy thì không có gì lạ khi thùng carton được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển các đồ dễ vỡ, đồ điện tử, các vật liệu máy móc hạng nặng, chịu lực tốt, có độ bục cao..
– Điểm đặc biệt vượt trội của thùng carton 7 lớp với thùng carton 5 lớp là những thùng 7 lớp có kích thước lớn, chống va đập tốt dùng để vận chuyển đi xa hay xuất khẩu trên các contener và chồng được nhiều lớp lên nhau.
Thùng carton 7 lớp
Thùng carton 7 lớp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớpmút( màng foam)

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Thị trường tiêu dùng càng phát triển vì giao lưu hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và phong phú về các mặt hàng, nhưng để di chuyển các mặt hàng này từ nơi này qua nơi khác không bị hư hỏng người ta đã nghĩ tới một loại vật liệu để đóng gói an toàn là các thùng carton dạng dày chống được nhiều tác động hay thường gọi là thùng carton 7 lớp.

 

LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Gia Công Sản Xuất Trường Dư

Địa chỉ: 144D/2, Tổ 11, KP 1B, P. An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 01265 198 961 ( Ms. Trâm )

Điện thoại: 0969 536 068 – 01265 198 961 ( Ms. Trâm )

MST: 3702663035

Thông tin ngân hàng

STK: 0461000584843, mở tại ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tân Bình Dương.