Giấy carton 2 lớp

Giấy Carton 2 Lớp

Giấy carton 2 lớp giá rẻ
Giấy carton 2 lớp giá rẻ

Thùng carton 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM hay nói chính xác hơn là giấy carton 2 lớp có kết cấu: 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng Màu sắc: bao gồm 2 mặt màu xám hoặc 1 mặt nâu, 1 mặt xám chủ yếu sử dụng bao bì để bao, gói, bảo quản hàng hóa

Thông tin chi tiết giấy Carton 2 Lớp

Giấy Thùng carton 2 lớp tại Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM ngày càng phổ biến và được thiết kế phù hợp với nhiều sản phẩm trên thị trường. Giấy Carton đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng hàng hóa như nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Trong đó, Giấy Carton 2 lớp là loại giấy khá thông dụng hiện nay.

Giấy Carton 2 lớp có thể Cấu trúc bao gồm một lớp mặt và một lớp sóng Đó có thể là sóng A, B, C, E. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và cách thức xếp hàng hóa mà lớp sóng này yêu cầu những cường lực khác nhau.

Giấy Carton 2 lớp là loại giấy dạng cuộn được sản xuất theo tất cả các kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của ngành sản xuất bao bì carton.

Thông thường, Giấy Carton 2 lớp sử dụng chủ yếu trong kê, lót hàng hóa thay cho báo giấy. Hay trong vận chuyển hàng hóa, giấy carton 2 lớp được sử dụng để quấn bề mặt trước khi đóng gói vào hộp.

Còn trường hợp nữa là giấy carton được sử dụng lót cạnh của đồ nội thất để tránh móp méo, xước vào cạnh khi vận chuyển đi xa mà đường xóc.

Giấy carton 2 lớp giá rẻ
Giấy carton 2 lớp giá rẻ

Xưởng thùng carton đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao trong đó có giấy thùng carton 2 lớp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mua Giấy Cuộn Carton 2 Lớp có cấu tạo bởi 1 lớp giấy  phẳng, lớp trong là một lớp giấy sóng hình sin. Đó có thể là sóng A, sóng B, sóng C hay sóng E. Vì có cấu trúc đặc biệt nên Giấy Cuộn Carton 2 Lớp được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau. Các khổ giấy thông dụng là 1m; 1,1m; 1,2m.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton 3 lớpthùng carton 5 lớpthùng carton 7 lớpmút( màng foam)

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Để cho việc báo giá của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc tất cả các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Số lớp giấy của thùng Carton có thể thiết lập để 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?

Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì?

Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu?

Định lượng (trọng lượng – g) của giấy mặt lớp, sóng lớp, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200? …

Loại  thùng (kiểu thùng) cần báo giá thùng carton là gì? Thùng thường, thùng Choang, thùng âm dương, thùng có thể quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế)?

Giấy carton 2 lớp giá rẻ
Giấy carton 2 lớp giá rẻ

Màu sắc:  Màu trắng, màu  vàng, màu nâu.

Dạng sóng: Sóng A, sóng B, sóng C, sóng E.

Quy cách: Sản xuất kích thước các khổ giấy theo yêu cầu.

Số Lượng: Tính Theo Kg  Không giới hạn (nhận sx sỉ và lẻ).

Định lượng giấy: Theo yêu cầu g/m²

Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Thái…

Các loại giấy : “1 vàng 1 xeo”  “ 2 xeo”

Mẫu giấy: Nguyên cuộn hoặc cắt thành giấy tấm.

Ứng dụng giấy cuộn 2 lớp:

Giấy Cuộn Carton 2 Lớp được sử dụng trong kê lót hoặc quấn gói hàng hóa thay cho báo giấy. Dùng cho mặt hàng có khối lượng lớn, trọng lượng nặng, chỉ sử dụng bao bì để bọc gói cho các sản phẩm nội thất, cơ khí, kính, gỗ ván sàn xuất khẩu, tấm ván trần nhựa…

Giấy Cuộn Carton 2 Lớp cắt thành giấy tấm ( Dài X Rộng)
Giấy Cuộn Carton 2 Lớp cắt thành giấy tấm ( Dài X Rộng)

 

Giấy Cuộn Carton 2 Lớp để Nguyên cuộn tính theo Kg
Giấy Cuộn Carton 2 Lớp để Nguyên cuộn tính theo Kg

Giấy Cuộn Carton 2 Lớp để Nguyên cuộn tính theo Kg

Quy cách Dài, Rộng và Cao của thùng là bao nhiêu? Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?

Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?

Sản Lương 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?

Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không?

Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Gia Công Sản Xuất Trường Dư

Địa chỉ: 144D/2, Tổ 11, KP 1B, P. An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0969 536 068 – 01265 198 961 ( Ms. Trâm )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *